.

Chính sách bảo mật thông tin

07/08/2021 11:45 +07 - Lượt xem: 2279

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng là một trong những yếu tố mà Hataky đặc biệt quan tâm. Vậy chính sách này có những nội dung nào đặc biệt? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay sau đây.

 

Hataky thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích gì?

 

Trong quá trình giao dịch với khách hàng, Hataky sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Email… Mặc dù trong bất kỳ một giao dịch mua bán nào cũng đều có những thông tin này. Tuy nhiên Hataky hiểu rằng, khách hàng có quyền được bảo mật thông tin cá nhân của họ. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chính sách bảo mật cho khách hàng một cách tốt nhất. Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm một số mục đích sau:

– Giao hàng đúng người, đúng địa chỉ.

– Tăng tương tác giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.

– Thông báo những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng.

– Thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi cho những khách hàng thân thiết của đơn vị.

– Giải đáp các vướng mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác.

 

Chính sách bảo mật thông tin Hataky

 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 

Hataky cam kết bảo mật thông tin của khách hàng với những nội dung cụ thể sau:

– Không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Ngoại trừ những trường hợp yêu cầu bằng văn bản và được ký bởi người có thẩm quyền.

– Thông tin cá nhân của khách hàng được chia sẻ trong nội bộ công ty, nhưng chỉ chia sẻ với những bộ phận có liên quan. Ví dụ như bộ phận CSKH, bộ phận vận chuyển…

 

Hataky lưu trữ thông tin của khách hàng đến khi nào?

 

Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng tùy vào từng trường hợp cụ thể:

– Khi Hataky đã đạt được mục đích thu thập thông tin.

– Khi khách hàng yêu cầu hủy việc lưu trữ.

Lưu ý: Mặc dù Hataky luôn chú trọng xây dựng mạng lưới bảo mật thông tin cho khách hàng. Tuy nhiên quá trình này chỉ mang tính chất tương đối. Bởi trong nhiều trường hợp, thông tin của khách hàng có thể bị tin tặc đánh cắp, do quá trình thu thập thông tin hiện nay chủ yếu được thực hiện trên mạng internet thông qua các hình thức như Website, Facebook, Email…

Hataky vừa chia sẻ đến người tiêu dùng những nội dung chính trong chính sách bảo mật thông tin, hiện vẫn đang được chúng tôi áp dụng. Mọi thông tin đóng góp quý khách liên hệ đến số hotline 0982.533.315 để được hỗ trợ tốt nhất.

 
Bài xem nhiều